TỔNG HỢP CÁC MẪU CẦU THANG KÍNH ĐẸP NHẤT NĂM 2019


Bài viết dưới đây Toàn Gia Thắng xin giới thiệu những mẫu cầu thang kính đẹp nhất, ấn tượng  nhất với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà đang được rất nhiều khách hàng tham khảo…. để giúp bạn có thêm ý tưởng biến hệ cầu thang bình thường trong nhà thành 1 tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thật ...
Giá : đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Bài viết dưới đây Toàn Gia Thắng xin giới thiệu những mẫu cầu thang kính đẹp nhất, ấn tượng  nhất với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà đang được rất nhiều khách hàng tham khảo…. để giúp bạn có thêm ý tưởng biến hệ cầu thang bình thường trong nhà thành 1 tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thật ấn tượng và trở thành một trong những vật trang trí độc đáo nhất trong ngôi nhà của bạn.

1.    Mẫu cầu thang kính đẹp nhất sử dụng pad

mau-cau-thang-dep-nhat-pad

Mẫu cầu thang kính đẹp nhất sử dụng pad là dạng cầu thang sử dụng pad đơn hoặc pad đôi inox hình trụ tròn có 1 đầu giữ để giữ kính, dạng mẫu cầu thang kính này có vách kính liên tục trong suốt, kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoảng rỗng bằng 30-60mm để sử dụng pad.

Cấu tạo :

- Kính cường lực 10mm,12mm,15mm
- Pad đơn ốp sườn
- Tay vịn inox 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa...

2.    Mẫu cầu thang kính đẹp nhất sử dụng trụ

mau-cau-thang-dep-nhat-tru

Trụ cầu thang kính là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực. Trụ cầu thang kính được xem như là xương sống cho mỗi hệ thống cầu thang. Dựa vào không gian thiết kế của mỗi công trình, gia chủ hoặc kỹ sư thi công sẽ chọn ra loại trụ cầu thang phù hợp. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trụ khác nhau về mặt chất liệu, mẫu mã, màu sắc hay giá thành. Có 3 loại trụ : trụ ngắn(trụ lùn), trụ lửng và trụ cao.

3.    Mẫu cầu thang kính đẹp nhất sử dụng u âm sàn

mau-cau-thang-dep-nhat-u-am-san

Mẫu cầu thang kính đẹp nhất sử dụng u âm sàn là dạng cầu thang kính có kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rãnh rộng khoảng 20mm và sau từ 50-70mm, rãnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng cầu thang  kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì kính Toàn Gia Thắng khuyên bạn có thể có các lựa chọn phụ kiện cầu thang kính như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pad  inox, và tay vịn có thể chọn loại tay vịn  gỗ nếu dùng trong nội thất và tay vịn inox nếu dùng ngoài trời.


Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cầu thang kính hoặc cần được tư vấn thêm về các sản phẩm cầu thang kính khác xin vui lòng liên hệ tới Toàn Gia Thắng - Đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt các loại cầu thang kính cường lực.

Với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

xem-bao-gia-cau-thang-kinh-toan-gia-thang

Toàn Gia Thắng  hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.!

"Nói không với sản phẩm kém chất lượng"

Liên hệ để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt Nhôm kính Nội - Ngoại thất giá rẻ

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 8, Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978 922 686 - 0962 48 99 55

Website: https://toangiathang.com – Email: toangiathang@gmail.comCopyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

https://1zcdn.zland.vn