Phụ kiện cửa nhôm

Những phụ kiện cửa nhôm

- Bản lề cửa nhôm 3D: Bản lề cửa nhôm 3D là loại phụ kiện gắn trên cửa đi, có thể chỉnh được 3 chiều trở lên. Bản lề 3D có chức năng giống những bản lề khác mà bạn thường thấy nhưng bản lề 3D có phần khác  về thiết kế là có thể điều chỉnh ở phần cánh. Ví dụ những bản lề cối, lá thông thường khi cánh bị lệch so với khung, xệ cánh thì chúng ta phải tháo vít, tháo cánh cửa ra mới chỉnh được. Còn đối với bản lề 3D thì không phải tháo cánh, chúng ta chỉ cần sử dụng lục giác hoặc tô vít là có thể căn chỉnh. Bản lề 3D có thể chuyển động cánh theo nhiều chiều: Lên, xuống, trái, phải, vào, ra. Hay được dùng cho cửa đi 2 cánh, 4 cánh mở quay.

- Tay nắm là phụ kiện quen thuộc với cửa nhôm. Sản phẩm này rất quan trong và không thể thiếu trong các công trình. Tay nắm giúp việc đóng mở cửa dễ dàng hơn, đồng thời  giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm cửa nhôm, được dùng cho các loại cửa mở quay, cửa hất, cửa trượt

- Khóa cửa nhôm là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi cánh cửa, nó đảm bảo được độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Khóa cửa có miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa. Có rất nhiều loại khóa khác nhau mà bạn có thể chọn để tăng độ an toàn cho ngôi nhà bạn. Được dùng trong tất cả các loại cửa nhôm.

- Thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu: Những điểm khóa này nằm ở nhiều vị trí khác nhau trên thân khóa, chia thành nhiều khoảng cách  trên thân khóa. Khóa đa điểm làm tăng độ kín khít vả tăng khả năng an toàn chống  trộm cho  nhà bạn.

- Chống xệ: Xệ cánh là một trong những thực trạng chung của cửa nhôm. Tuy nhiên cửa đi 2  cánh, 4 cánh mở quay đã có thiết bị chống xệ, đảm bảo độ bền cho cửa. Chống xệ rất quan trong, không thể thiếu đối với cửa nhôm mở quay và cửa nhôm mở hất.

- Thanh chốt cánh phụ: có tác dụng  chống nhấc cánh trong trường hợp gió mạnh. Rất phù hợp đối với các nhà cao tầng. Được dùng trong cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh

phu-kien-cua-nhom-cua-so

- Bản lề góc và bản lề chữ A: được làm bằng inox không gỉ sét khi tiếp xúc với mưa nắng trực tiếp. Đươc thiết kế làm tăng khả năng chịu lực khi gặp gió bão, khi mở tránh đươc va đập cửa. Tùy vào kích thước của cửa mà bản lề có kích thước, góc mở khác nhau. Rất thuận lời cho ngôi nhà của bạn và có độ bền cao.

- Thanh hạn vị: là thanh định vị góc mở để dùng cố định, điều chỉnh góc mở cho cửa sổ. Được ứng dụng trong cửa sổ mở quay.

- 2 thanh chống gió: Kết hợp với bản lề chữ A, 2 thanh chống gió giúp cho cửa của chúng ta không bị gió đập. Được dùng trong cửa sổ mở hất.

- Bánh xe: Bao gồm như: Bánh xe treo, Bánh xe hướng dẫn, bánh xe đôi, bánh xe đơn là những phụ kiện không thể thiếu trong cửa nhôm mở trượt.

- Thanh clemon: Là phụ kiện quan trong với khóa cửa, dùng cho cửa nhôm.

- Chống nhấc: chắc chắn, độ bền cao , không thể thiếu đối với cửa mở trượt

- Chốt âm:  giúp cố định cánh cửa.

- Khóa 1 mặt chìa chữ D: được dùng trong cửa sổ mở đi mở trượt.

phu-kien-cua-nhom-ben-depphu-kien-cua-nhom-cao-capphu-kien-cua-nhom-chat-luongphu-kien-cua-nhom-gia-rephu-kien-cua-nhom-tay-cam-chu-D

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện, làm cho việc tìm trở nên khó khăn, trên đây là những thông tin về  phụ kiện chính để lăp đặt thành 1 cửa nhôm hoàn chỉnh để tạo nên một bộ cửa đẹp, chất lượng tốt.

Đơn vị thi công và lắp đặt phụ kiện cửa nhôm uy tín nhất thị trường

Thường thì người dùng không trực tiếp tham gia quá trình lặp đặt nhưng đến với công ty Toàn Gia Thắng chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn để thuận tiện cho việc kiểm tra giám sát làm việc của nhân viên kĩ thuật. Toàn bộ sản phẩm phụ kiện cửa nhôm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và có bảo hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn 1 sản phẩm chắc chắn, an toàn, bền đẹp.

Qúy khách có thể thao khảo về 1 số sảm phẩm liên quan dưới đây:

Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa mở lùa 

Cửa nhôm wisdom vina

Cửa sổ nhôm hawking

CÔNG TY TNHH TOÀN GIA THẮNG

A. Số 42, Ngõ 8 - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội   

>   Phòng KD:  02466 844 168 - 0978 922 686 

>   Phòng kỹ thuật:        0976 066 296 -  0962 48 99 55

E.  toangiathang@gmail.com

Whttps://toangiathang.com

F.  https://www.facebook.com/nhomkinhtoangiathang/

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI TỚI 20% NGAY HÔM NAY
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung
×
Hotline: 0978.922686
Facebook
Zalo: 0962.48.99.55
https://zland-cdn-1.khachnet.com