MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC GIẾNG TRỜI


 MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI  KÍNH CƯỜNG LỰC, MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC, VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC  Hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.  Mái kính cường lực giếng trời là một giải pháp kiến trúc tuyệt vời trong việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo cảm ...
Giá : đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

 MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI

 KÍNH CƯỜNG LỰC, MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC, VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

 Hứng trọn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

 Mái kính cường lực giếng trời là một giải pháp kiến trúc tuyệt vời trong việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo cảm giác thân thiện và hiện đại. Đặc biệt với những căn nhà không có nhiều mặt thoáng thì giếng trời thực sự là một giải pháp tốt. Mục đích chính của giếng trời là lấy sáng, tuy nhiên hạng mục này lại là một điểm nhấn của căn nhà.

 Ngày nay, kính cường lực được sử dụng và thay thế hoàn toàn kính thường. Hạng mục mái kính giếng trời cũng vậy, sử dụng kính cường lực rất an toàn và độ thẩm mỹ cao. Độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, với đặc thù của kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ vụn thành dạng hạt ngô, nên có thể giảm thiểu nguy hiểm cho người sử dụng.

 Lưu ý: khi sử dụng mái kính giếng trời là phải đảm bảo lưu thông gió, không được bịt kín phần trên của giếng trời, tuy nhiên không được để nước mưa hắt vào bên trong. Hiện nay, giếng trời là một giải pháp được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ bởi tính năng tuyệt vời mà nó đem lại.

Một số ưu điểm cửa mái kính cường lực giếng trời

 -Mái kính giếng trời đem lại không gian thoải mái, tự do

 -Mái kính giếng trời hứng trọn ánh sáng tự nhiên

 -Mái kính giếng trời đơn giản và tinh tế

 -Ánh sánh từ giếng trời đem lại một cảm giác thoải mái, thân thiện cho căn nhà

Hình ảnh công trình mái kính cường lực giếng trời

mai-kinh-cuong-luc-gieng-troimai-kinh-cuong-luc-gieng-troi-depmai-kinh-cuong-luc-gieng-troi-tot

 Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, có xưởng gia công rộng rãi, an toàn, có đội ngũ gia công tay nghề cao, trẻ khỏe và nhiệt huyết. Chúng tôi tư tin có thể đáp ứng được tiến độ và độ khó của công trình. Hãy liên lạc với Toàn Gia Thắng để được các kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp. Toàn Gia Thắng cam kết và tự tin đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng nhất và chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất. Thời gian bảo hành từ 1 – 5 năm với tất cả sản phẩm và phụ kiện đi kèm.

Toàn Gia Thắng rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt Nhôm kính giá rẻ

Hotline:    0962 48 99 55 ; 0978 922 686 -  0985 685 622

 Email:  toangiathang@gmail.com ; Website: https://toangiathang.com  Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

https://1zcdn.zland.vn