Lan can cầu thang kính


Lan can cầu thang kính là sản phẩm không mới ở Việt Nam nhưng vẫn rất được ưa chuộng và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vẻ đẹp đơn giản không cầu kỳ nhưng lại có thừa sự tinh tế, sang trọng và sự an toàn mà nó mang lại cho nội thất của gia đình bạn. Lan can cầu thang kính khá là dễ kết hợp với các dạng nội thất hiện đại hay tân cổ điển từ các ngôi nhà ống, liền kề cho đến các căn biệt thự cao cấp, các tòa nhà văn phòng. Chúng mang lại sự hài hòa, sang trọng, nhã nhặn và có tính thẩm mỹ cao.

Giá : đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LAN CAN KÍNH

Lan can cầu thang kính là sản phẩm không mới ở Việt Nam nhưng vẫn rất được ưa chuộng và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vẻ đẹp đơn giản không cầu kỳ nhưng lại có thừa sự tinh tế, sang trọng và sự an toàn mà nó mang lại cho nội thất của gia đình bạn. Lan can cầu thang kính cường lực khá là dễ kết hợp với các dạng nội thất hiện đại hay tân cổ điển từ các ngôi nhà ống, liền kề cho đến các căn biệt thự cao cấp, các tòa nhà văn phòng. Chúng mang lại sự hài hòa, sang trọng, nhã nhặn và có tính thẩm mỹ cao. 

Lan can cầu thang kính được thiết kế bố trí với nhiều loại mẫu mã khác nhau tùy theo thiết kế nhà và sở thích của gia chủ. Lan can cầu thang kính được làm bằng kính tôi cường lực (Tempered glass) hoặc kính dán an toàn 2 lớp

Kết hợp với kính cường lực an toàn là bộ phụ kiện inox 304 cao cấp , chống gỉ sét, biến dạng, chắc chắn. Gỗ lim Nam Phi cao cấp chống mọt, rỗng. Với sự kết hợp này mang đến bộ lan can cầu thang kính an toàn, tuổi thọ trên 20 năm

lan-can-cau-thang-kinh-tru-cao-inox-mat-go

Ngược lại nếu làm lan can cầu thang kính bằng kính dán an toàn 2 lớp thì rất hay bị nứt tấm kính mà bắt nguồn từ các lỗ chúng ta khoan đó. Tay vịn dùng cho lan can cầu thang kính thường làm bằng gỗ thịt, sắt, inox không gỉ, hoặc nhựa PVC. Với lan can cầu thang kính trong nhà thường chúng ta sẽ làm tay vịn bằng gỗ để tạo sự ấm cúng cho không gian nhà. Còn ngoài trời sẽ chọn làm bằng sắt hoặc inox để chúng có thể chống chịu với nắng mưa cũng như thời gian.

 lan-can-cau-thang-kinh-cuong-luc

PHÂN LOẠI LAN CAN KÍNH

Có nhiều cách phân loại các mẫu lan can cầu thang kính cường lực, nhưng phổ biến nhất thì sẽ phân loại theo các yếu tố sau:

– Phân loại dựa vào hình dáng:

 • Dạng thẳng
 • Dạng cong
 • Dạng vòng xoáy

– Phân loại dựa vào độ dày kính và phụ kiện :

lan-can-cau-thang-kinh-pad-don-tay-vin-go-lim

– Phân loại dựa vào trụ lan can cầu thang:

 • Lan can cầu  thang kính âm sàn
 • Lan can cầu  thang kính uốn cong
 • Lan can cầu  thang kính trụ cao
 • Lan can cầu  thang kính trụ thấp

Lan can cầu thang kính dùng Pad đơn (hay còn gọi là ốc cách)

 Pad đơn có hình dáng dạng trụ, có bề mặt tiết diện là D38, chiều dài từ 30mm-80mm tùy mình lựa chọn. Vật liệu Pad đơn là inox SUS 304 không gỉ, mặt Pad đơn được gia công tinh tế không những có tác dụng bắt giữ kính mà còn là điểm nhấn tạo lên vẻ đẹp cho bộ Lan can cầu thang kính nhà bạn.Pad đơn (ốc cách) được bắt ở cạnh hông cầu thang bộ, được liên kết với hông cầu thang bộ bằng nở sắt D12 dài 10mm tạo độ chắc chắn tuyệt đối cho lan can cầu thang kính.

lan-can-cau-thang-kinh-pad-don

Tùy độ rộng của mặt bậc thang bộ mà chúng ta sẽ lựa chọn Pad đơn có kích thước khác nhau. Với thang bộ có độ rộng tiêu chuẩn từ 800mm trở lên thường sẽ chọn pad đơn có độ dài 30-40mm như vậy kính của chúng ta sẽ cách mặt hông của thang là 30-40mm đồng nghĩa với việc mặt bậc của chúng ta sẽ rộng ra 30-40mm. Với lan can cầu thang kính chật dưới 800mm chúng ta có thể chọn Pad đơn dài hơn để làm cho cầu thang của chúng ta rộng hơn nhưng nhược điểm của Pad dài sẽ là bị giảm bớt độ chắc chắn cũng như độ cứng vững của lan can cầu thang kính.

Với mỗi tấm kính chúng ta sẽ bắt tối thiểu 4 con Pad đơn (với các tấm kính có khổ lớn hơn chúng ta có thể bố trí thêm Pad để tăng độ cứng vững) để làm triệt tiêu hết các bậc tự do có thể làm cho tấm kính bị xoay hay rung lắc, nên với phương án này lan can cầu thang kính sẽ cực kỳ chắc chắn và an toàn. 

lan-can-cau-thang-kinh-pad-don-toan-gia-thang

Lan can cầu thang kính dạng Pad đơn là dạng có vách kính được bố trí liên tục và liền mạch bằng kính trong suốt hoặc mầu hoặc họa tiết hoa văn trang trí tùy sở thích của gia chủ. Những ngôi nhà gia chủ muốn vẻ đẹp đơn giản và tầm nhìn thông thoáng không bị hạn chế thì nên chọn kính trắng trong được tôi cường lực. Kính sẽ được bố trí bắt đầu từ mặt dưới gầm thang bộ lên qua tâm mặt bậc là 850mm với cầu thang trong nhà và 900 với lan can ngoài trời (theo tiêu chuẩn bộ xây dựng) để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Như vậy chiều cao kính được bố trí khá cao nên làm lan can cầu thang kính dạng này thường được làm bằng kính cường lực 12mm để đảm bảo độ cứng vững. Tất cả các cạnh và góc nhọn của kính cường lực đều được mài xiết bóng để làm mất cạnh và góc sắc để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho lan can cầu thang kính. Mẫu lan can cầu thang kính này dùng được tất cả các mẫu tay vịn, hoặc có thể không dùng tay vịn.

lan-can-cau-thang-kinh-chan-tru-cao

Lưu ý: Khi làm cầu thang kính dạng này cần có sự kết hợp giữa bên thi công kính và bên thi công phần thô ngay từ đầu. Bên thi công kính sẽ pải xác định trước tương đối các vị trí khoan lỗ bắt Pad đơn để bên thợ lề bố trí xây bằng gạch đặc hoặc chát thêm si măng vào các lỗ gạch ống tại các vị trí bắt Pad để đảm bảo độ chắc chắn cứng vững cho lan can cầu thang kính sau này.

 • Ưu điểm dạng cầu thang dùng Pad đơnLan can cầu thang kính nhà bạn sẽ có tầm view thông thoáng, đơn giản mà sang trọng. Đặc biệt sẽ làm cho cầu thang nhà bạn rộng rãi hơn ít nhất là 30mm trở lên.
 • Nhược điểm dạng cầu thang dùng Pad đơn: Vì phải dùng kính tempered 12mm nên giá thành sẽ đội nên tương đối so với các phương án khác.

Lan can cầu thang kính pad đôi

 Về hình thức và cách thức làm thì cơ bản dạng Pad đôi được bố trí như Pad đơn. Chúng ta có thể hiểu Pad đôi là gồm 2 Pad đơn được ghép liên kết lại với nhau bằng 1 thanh inox 304 không gỉ để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như độ cứng vững cho lan can cầu thang kính.

lan-can-cau-thang-kinh-pad-doi

 • Ưu điểm dạng cầu thang dùng Pad đôiLan can cầu thang kính nhà bạn sẽ có tầm view thông thoáng, đơn giản mà sang trọng. Đặc biệt sẽ làm cho cầu thang nhà bạn rộng rãi hơn ít nhất là 30mm trở lên. Các Pad đơn được liên kết lại với nhau 2 con một, nên tạo độ cứng vững hơn.
 • Nhược điểm dạng cầu thang dùng Pad đôi: Vì phải dùng kính tempered 12mm nên giá thành sẽ đội nên tương đối so với các phương án khác. 

- Lan can cầu thang kính dạng U inox âm sàn

 Đây có thể được coi là dạng lan can cầu thang kính đơn giản nhất về hình thức, tiết kiệm nhất, đỡ tốn chi phí nhất trong các mẫu lan can cầu thang kính. Tại sao chúng tôi nói đơn giản nhất về hình thức, Toàn Gia Thắng xin giải thích với Quý khách hàng như sau: Đây là dạng lan can cầu thang kính có kính được chôn sâu vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang với một rãnh rộng từ 20-40mm và sâu từ 40-80mm tùy vị trí tầng và phụ thuộc vào chiều dầy tấm kính.


Lan-can-cau-thang-kinh-u-am-san-toan-gia-thang

Nếu dùng kính thông thường 12mm thì ta cần cắt rãnh rộng 20mm, sâu 40mm. Rãnh được cắt và chôn U inox 304 sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô. Để an toàn hơn chúng ta có thể bố trí thêm các kẹp định vị inox để bắt liên kết kính với tường để tăng độ cứng vững cho lan can cầu thang kính.

Tùy độ rộng cũng như độ cao chúng ta bố trí mà lựa chọn làm kính 8,10,12mm cường lực. Phương án này chúng ta có thể làm bằng kính dán 2 lớp với điều kiện sẽ không khoan khoét gì nên tấm kính đồng nghĩa với việc không bố trí kẹp kính để gia cố vào tường và cũng không đi tay vịn ngang kính. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng kính cường lực để làm, đó vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho lan can cầu thang kính.

Mẫu lan can cầu thang kính này dùng được tất cả các mẫu tay vịn, hoặc có thể không dùng tay vịn.

Hình thức thì là như vậy, còn thi công thì để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn thì đòi hỏi một sự tỉ mỉ, cẩn thận rất cao. Toàn gia thắng có thể đưa ra một vài điều cần lưu ý khi thi công như sau:

+Khi cắt rãnh chôn U inox cần cắt chuẩn, thẳng đảm bảo độ sâu cần thiết.

+Khi thi công kính cần kê gioăng hoặc alu vào U inox trước khi đưa kính vào để tạo khe hở và độ an toàn cho kính với U inox.

+Đặc biệt, khi bơm keo cần điền đầy keo silicon vào khe giữa kính và U inox mà trước đó ta tạo ra bằng alu, để tạo độ chắc chắn cũng như an toàn cho kính.

+ Ưu điểm dạng cầu thang kính dạng U inox âm sànGiá thành thấp

+ Nhược điểm dạng cầu thang kính dùng U inox âm sàn: Phải cắt sàn hay dầm để chôn kính, khó thay thế kính mới nếu trường hợp xấu xảy ra là vỡ kính.

- Lan can cầu thang kính dùng chân trụ

 Đây là dạng lan can cầu thang kính phổ biến nhất, trước giờ mọi người hay dùng nhất và đa dạng về mẫu mã nhất. Có rất nhiều mẫu chân trụ để chúng ta có thể lựa chọn như: chân trụ cao 850mm mặt gỗ, mặt inox, chân trụ dẹt, tròn, vuông, chân trụ cao 380mm dạng kép, dạng đơn, chân trụ cao 280mm....

Về cơ bản chúng chỉ khác nhau về hình thức, còn về chức năng và cách lắp đặt thì không khác gì nhau. Lan can cầu thang dạng này có kính nằm cách mặt sàn một khoảng từ 80-120mm tùy mình bố trí sao cho hợp mắt theo từng mẫu. Cũng như ở dưới, phía trên kính cũng nằm cách tay vịn xuống một khoảng không từ 80-120mm (thường là bằng khoảng cách ở dưới). Với phương án này lan can cầu thang kính nhà bạn sẽ rất là thông thoáng và bắt măt.

lan-can-cau-thang-kinh-tay-vin-go (2)


- Một số loại lan can cầu thang kính bắt bằng chân trụ

* Thông thường sẽ có 2 dạng bắt chân trụ Chân trụ như sau:

+ Bắt nên mặt dầm đối với lan can và bắt lên mặt bậc thang đối với cầu thang: 

+ Bắt vào hông dầm thang như dạng lan can cầu thang kính bắt bằng Pad đơn

Với cả hai dạng trên chân trụ đều được bắt liên kết với dầm hoặc mặt bậc bằng 4 con nở sắt. Có đầu chụp inox chụp nên đầu vít để che nắng mưa tránh han gỉ cho nở sắt để đảm bảo độ an toàn cho lan can cầu thang kính. Chúng ta sẽ bố trí với khoảng cách 1 mét dài là 1 chân trụ theo tiêu chuẩn để đảm bảo độ cứng vững cho lan can cầu thang kính. Không nên bố trí chân trụ xa nhau quá như thế sẽ bị yếu, và cũng không nên bố trí gần quá sẽ làm bộ lan can cầu thang kính nhà bạn trở nên rối mắt mà lại làm tốn thêm chi phí.

Kính dùng cho phương án này sẽ là kính tempered cường lực 8,10,12mm. Thường là kính cường lực 10mm sẽ đảm bảo độ an toàn và hợp lý về chi phí hơn cả. Kính sẽ được xác định trước các vị trí để khoan lỗ, mài xiết bóng các cạnh, bo tròn các góc nhọn trước khi đem tôi cường lực để đảm bảo độ an toàn cho thợ thi công và đặc biệt cho người sử dụng sau này.

Với chân trụ cao 850mm, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về phương án đi tay vịn mà mặc định sẽ được bắt trực tiếp nên đỉnh của chân trụ. Nhưng với các loại chân trụ thấp hơn bạn lại có rất nhiều phương án đi tay vịn như: đi tay vịn sập thẳng lên kính, đi tay vịn ngang kính, đi tay vịn trên kính...

 • Ưu điểm:  Với phương án này bộ cầu thang nhà bạn sẽ rất thông thoáng không bị bí vì trên dưới đều có khoảng hở không đi kính. Đa dạng về mẫu mã, thoải mái cho bạn lựa chọn để mang đến những lan can cầu thang kính hợp ý bạn. Không gian nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, quý phái với các lựa chọn chân trụ mạ vàng, mạ đồng, hay mạ titan...
 • Nhược điểm: Sau một thời gian dùng các con ốc bắt kính sẽ bọ lỏng, chúng ta sẽ pải xiết lại ốc cho đảm bảo an toàn.

TIÊU CHUẨN TCVN 2737:1995 CỦA PHỤ KIỆN TAY VỊN LAN CAN CẦU THANG KÍNH

– Chi tiết tải trọng tiêu chuẩn nằm ngang tác dụng lên tay vịn lan can cầu thang kính:

 • Nhà ở, nhà trẻ, bệnh viện, nhà an dưỡng: 30 da N/m
 • Nhà có yêu cầu đặc biệt: 80 da N/m
 • Khán đài, nhà thể thao: 150 da N/m

– Tiêu chuẩn về chiều cao tối thiểu của lan can kính cầu thang:
tieu-chuan-ve-chieu-cao-toi-thieu-cua-lan-can-kinh-cau-thang

– Tiêu chuẩn thông số kĩ thuật các phụ kiện trụ cầu thang:

tieu-chuan-thong-so-ky-thuat-tru-cau-thang

Phụ kiện lan can cầu thang kính

 • Kính liên kết: kính cường lực thông thường được lựa chọn nhiều có độ dày từ 10-12 mm hoặc kính dán an toàn 2 lớp ( ít dùng, có chăng nếu dùng chỉ dùng cho những mẫu lan can cầu thang kính không phải khoan khoét lỗ như phương án dùng U âm sàn).
 • Chân trụ: chất liệu inox chất lượng cao không gỉ có độ dày mỗi thanh từ 3-12 mm, mẫu mã đa dạng, chiều cao từ 280-1200 mm
 • Pad đơn, đôi: chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ. Đường kính tiêu chuẩn 38mm, dài từ 30-80mm.

lan-can-cau-thang-kinh-u-am-san

 • Kẹp kính: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.
 • Tay vịn: Gỗ thịt tròn vuông hoặc dẹt, inox vuông hoặc tròn, sắt sơn tĩnh điện, nhựa PVC...
 • Tay cong đỡ tay vịn: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.
 • Tay dịch chuyển đỡ tay vịn: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ.
 • Tay thẳng đỡ tay vịn: Chất liệu inox SUS 304 bóng hoặc mờ

Với những các đặc điểm trên bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Toàn Gia Thắng, chúng tôi sẽ giúp cho căn nhà của bạn đẹp, tinh tế, sang trọng hơn bao giờ hết.

TOÀN GIA ThẮNG ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT LAN CAN CẦU THANG KÍNH UY TÍN TOÀN MIỀN BẮC

Toàn Gia Thắng là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt các loại lan can kính cường lực đẹp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh đi kèm một dịch vụ hoàn hảo. Công ty hiện đang có một đội ngũ kỹ thuật viên, thiết kế, công nhân thi công lắp đặt tay nghề cao, năng động, sáng tạo mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ cao và trên hết là rất an toàn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng lan can cầu thang kính với chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý thị trường. Các sản phẩm của Toàn Gia Thắng còn đi kèm với nhiều dịch vụ hấp dẫn và chính sách bảo hành lâu dài đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt lan can cầu thang kính xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

GIÁ THÀNH VÀ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI SAU BÁN HÀNG SỐ 1 TOÀN MIỀN BẮC

Với những ưu thế sẵn có, Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu về giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành chuyên nghiệp sau bàn giao sản phẩm đưa vào sử dụng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc– Xem Ngay BẢNG BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH giá rẻ cạnh tranh và chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay

§  Đối tác lâu năm của các nhà cung cấp kính như Hải Long, Tân Long.... nên luôn nhận được sự ưu đãi so với các đơn vị khác.

§  Có xưởng gia công toàn diện đảm bảo an toàn.

§  Đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao và có thâm niên trong ngành kính cường lực.

§  Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt trẻ khỏe, nhiệt huyết, đam mê với nghề.

§  Mẫu mã đa dạng thẩm mỹ và sang trọng cho bạn lựa chọn.

Tìm hiểu thêm về: Ban công kính

Hãy liên lạc với Toàn Gia Thắng ngay bây giờ để nhận được tư vấn của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhất:

Toàn Gia Thắng  hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Liên hệ để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt lan can cầu thang kính cường lực giá rẻ

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 8, Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

>>>  Phòng kinh doanh: 0978 922 686 - 02466 844 168

>>>  Phòng kỹ thuật: 0962 48 99 55 - 0976 066 296

Website: https://toangiathang.com – Email: toangiathang@gmail.comSản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI TỚI 20% NGAY HÔM NAY
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung
×
Hotline: 0978.922686
Facebook
Zalo: 0962.48.99.55
https://1zcdn.zland.vn