QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA KÍNH THỦY LỰC TẠI TOÀN GIA THẮNG

Cửa kính thủy lực với những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, độ bền cao, ... nên cửa kính thủy lực đã và đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa kính thủy lực, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực tại Toàn Gia Thắng.

Bước 1 : Khảo sát vị trí sẽ lắp đặt cửa kính thủy lực

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-1

Trước khi lắp đặt cửa kính thủy lực, nhân viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát vị trí để xác định cửa có thể hoạt động tốt hay không cũng như đo đạc kích thước chiều cao, chiều rộng của cánh cửa kính thủy lực một cách chính xác nhất.

Bước 2 : Lắp bản lề thủy lực xuống dưới sàn

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-2

Trong bước này, vị trí hộp máng của bản lề là điều cần chú ý. Nên sử dụng xi măng để cố định bản lề, giúp cửa kính thủy lực có thể hoạt động trơn tru nhất.

Bước 3: Lắp trục xoay cho cửa kính thủy lực

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-3

Sau khi lắp bản lề thủy lực, nhân viên sẽ lắp trục xoay cho cửa kính thủy lực, cũng như vách kính bên nếu có. Để tránh trường hợp cánh cửa kính thủy lực lắp xong bị nghiêng hay chảy xệ, trục cần được lắp đồng tâm từ trên xuống dưới.

Bước 4 : Lắp kẹp cho cánh cửa kính thủy lực

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-4

Kẹp kính là phụ kiện hết sức quan trọng của cửa kính thủy lực. Kẹp kính bao gồm kẹp góc trên và kẹp góc dưới. Kẹp cần được lắp đúng vị trí và siết chặt ốc vít để định vị cửa kính thủy lực một cách tốt nhất.

Bước 5 : Dựng cánh cửa kính thủy lực

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-5

Đây là một trong những bước quan trọng và phức tạp nhất của cả quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của cửa kính thủy lực vì vậy khách hàng nên yêu cầu nhân viên lắp đặt cửa kính thủy lực hết sức cẩn thận. Sau khi cánh cửa kính thủy lực được dựng xong, khách hàng cần kiểm tra lại ngay xem hai cánh của cửa kính thủy lực đã khít với nhau hay chưa để yêu cầu nhân viên khắc phục ngay lập tức.

Bước 6: Lắp các phụ kiện đi kèm cửa kính thủy lực

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-6

Tiếp theo, nhân viên thi công cửa kính thủy lực sẽ lắp các phụ kiện đi kèm với cửa kính thủy lực như tay nắm, khóa… Khách hàng cần lưu ý kiểm tra chất lượng phụ kiện đi kèm cũng như việc lắp đặt phụ kiện này lên cửa kính thủy lực có thẳng hàng, đẹp mắt hay không.

Bước 7: Vệ sinh cửa kính thủy lực và nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

quy-trinh-lap-dat-cua-kinh-thuy-luc-buoc-7

Khâu cuối cùng trong quy trình lắp đặt cửa kính thủy lực là vệ sinh cánh cửa và các bộ phận khác của cửa vì trong quá trình lắp đặt, việc làm bẩn và mờ kính cửa kính thủy lực là không thể tránh khỏi. Nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ sau đó khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thi cửa kính thủy lực. Sau khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, sản phẩm cửa kính thủy lực sẽ được bàn giao chính thức. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cũng như bảo quản cửa kính thủy lực bền đẹp nhất.

Toàn Gia Thắng luôn cam kết các sản phẩm cửa kính thủy lực là chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính thủy lực hoặc cần được tư vấn thêm về cửa kính thủy lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Toàn Gia Thắng  hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.!

"Nói không với sản phẩm kém chất lượng"

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt Nhôm kính Nội - Ngoại thất giá rẻ

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 8, Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978 922 686 - 0962 48 99 55 

Website: http://toangiathang.com – Email: toangiathang@gmail.com

xem-bao-gia-cua-kinh-thuy-luc-toan-gia-thang

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt vách kính tắm nhà A Minh
( 15:33:00 PM - 19/04/2018 )
Vách tắm kính vát 3 tấm 135 độ Kính cường lực 10 ly Phụ kiện vvp inox sus 304   Chúng tôi cảm ơn quý khách hang đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH Toàn Gia Thắng . Chúng tôi những con người tận tâm với nghề sẽ luôn cảm kết luôn phục vụ chu đáo nhất, để đem tới cho các bạn những mẫu mã mới, chất ...
Xem thêm »
Dự án Đại Lải Paradise Resort
( 09:26:00 AM - 07/04/2018 )
Công trình dự án Đại Lải Paradise Resort ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay,cửa xổ mở hất kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Nhôm Xingfa hệ 93 cửa xổ mở trượt, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Mái che kính cường lực dán 2 lớp ·        Cửa kính thủy lực bản lề sàn kính 12mm  phụ kiện ...
Xem thêm »
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI
( 09:51:00 AM - 05/04/2018 )
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI ·         Nhôm Việt pháp hệ 4400 cửa xổ mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Chugn ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·         Vách tắm kính vát góc 135 độ phụ kiện VVP inox sus 304 ·         Cầu thang kính cường lực chân trụ ...
Xem thêm »
CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC - SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI MỌI NHÀ
( 11:23:00 AM - 31/03/2018 )
Sản phẩm cửa kính cường lực với sự bền đẹp làm từ các nguyên tố hóa học bền bỉ như khí Trơ giúp cho các phân tử trong cấu tạo nên kính cứng cáp hơn và khó phá vở liên kết do được nung đến nhiệt độ trên 3000 độ và làm lạnh nhanh trong không khí xuống nhiệt độ khá thấp dưới âm 1000 độ c được nung ở lò nung áp suất cao do đó ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn