NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CỬA KÍNH THỦY LỰC

Hiện nay, cửa kính thủy lực đang trở thành một trong những xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Cửa kính thủy lực đang dần thay thế các cánh cửa gỗ nặng nề hay các cánh cửa sắt kém thẩm mỹ.

Vậy quý khách hàng đã biết gì về cửa kính thủy lực?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin cơ bản nhất về cửa kính thủy lực.

1. Cửa kính thủy lực là gì?

thong-tin-co-ban-ve-cua-kinh-thuy-luc

Cửa kính thủy lực là sự kết hợp giữa kính cường lựcbản lề thủy lực. Cửa kính thuỷ lực thường dùng bằng kính cường lực có khả năng chịu va đập tốt gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường với cùng độ dày và kích thước. Sự khác biệt lớn nhất của cửa kính thủy lực so với các loại cửa khác là bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và vị trí lắp đặt khác so với bản lề các loại cửa gỗ hay nhôm thường thấy. Bản lề cửa kính thuỷ lực được bố trí nằm ngầm dưới sàn nhà hay sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ.

2. Các loại cửa kính thủy lực hiện có trên thị trường

thong-tin-co-ban-ve-cua-kinh-thuy-luc-cac-loai-cua-kinh-thuy-luc

Hiện nay, trên thị trường có các loại cửa kính thủy lực sau:

- Cửa kính thuỷ lực 1 cánh và 2 vách bên

Cửa kính thuỷ lực 2 cánh

Cửa kính thuỷ lực 2 cánh và 1 vách trên

Cửa kính thuỷ lực 2 cánh và 2 vách bên

- Cửa kính thuỷ lực 2 cánh và 3 vách xung quanh

3. Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực được cấu tạo từ các tấm kính cường lực với độ dày tiêu chuẩn từ 10 đến 12 mm cùng với hệ phụ kiện inox.

thong-tin-co-ban-ve-cua-kinh-thuy-luc-cau-tao

Tùy theo từng loại cửa kính thủy lực mà quý khách hàng lắp đặt cũng như diện tích của không gian mà chọn các loại phụ kiện sau:

- Tay nắm cửa kính thuỷ lực

- Bản lề cửa được lắp âm sàn

- Kẹp kính trên, kẹp dưới, kẹp giữa.

- Khoá sàn

- Nhôm xập

- Keo dán kính APL

4. Ứng dụng của cửa kính thủy lực

thong-tin-co-ban-ve-cua-kinh-thuy-luc-ung-dung

Cửa kính thủy lực hiện được ứng dụng rộng rãi trong các công trình văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cũng như các công trình chung cư, cao ốc. Không chỉ thế, hiện nhiều gia đình cũng chọn cửa kính thủy lực cho công trình nhà ở của mình, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Toàn Gia Thắng là công ty cung cấp cửa kính thủy lực uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa kính thủy lực hoặc cần được tư vấn thêm về cửa kính thủy lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt Nhôm kính Nội - Ngoại thất giá rẻ

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 8, Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978 922 686 - 0962 48 99 55

Website: http://toangiathang.com – Email: toangiathang@gmail.com

xem-bao-gia-cua-kinh-thuy-luc-toan-gia-thang

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt vách kính tắm nhà A Minh
( 15:33:00 PM - 19/04/2018 )
Vách tắm kính vát 3 tấm 135 độ Kính cường lực 10 ly Phụ kiện vvp inox sus 304   Chúng tôi cảm ơn quý khách hang đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH Toàn Gia Thắng . Chúng tôi những con người tận tâm với nghề sẽ luôn cảm kết luôn phục vụ chu đáo nhất, để đem tới cho các bạn những mẫu mã mới, chất ...
Xem thêm »
Dự án Đại Lải Paradise Resort
( 09:26:00 AM - 07/04/2018 )
Công trình dự án Đại Lải Paradise Resort ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay,cửa xổ mở hất kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Nhôm Xingfa hệ 93 cửa xổ mở trượt, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Mái che kính cường lực dán 2 lớp ·        Cửa kính thủy lực bản lề sàn kính 12mm  phụ kiện ...
Xem thêm »
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI
( 09:51:00 AM - 05/04/2018 )
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI ·         Nhôm Việt pháp hệ 4400 cửa xổ mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Chugn ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·         Vách tắm kính vát góc 135 độ phụ kiện VVP inox sus 304 ·         Cầu thang kính cường lực chân trụ ...
Xem thêm »
CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC - SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI MỌI NHÀ
( 11:23:00 AM - 31/03/2018 )
Sản phẩm cửa kính cường lực với sự bền đẹp làm từ các nguyên tố hóa học bền bỉ như khí Trơ giúp cho các phân tử trong cấu tạo nên kính cứng cáp hơn và khó phá vở liên kết do được nung đến nhiệt độ trên 3000 độ và làm lạnh nhanh trong không khí xuống nhiệt độ khá thấp dưới âm 1000 độ c được nung ở lò nung áp suất cao do đó ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn