LỰA CHỌN VÁCH KÍNH TẮM PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

Hiện có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với mong muốn tìm được một mẫu vách kính tắm phù hợp cho gia đình mình. Vậy khi lựa chọn vách kính tắm, khách hàng cần lưu ý những điểm gì. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn những mẫu vách kính tắm ưng ý nhất.

1. Chọn vách kính tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Vấn đề đầu tiên khi lựa chọn vách kính tắm là quý khách hàng phải lựa chọn được loại vách kính tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu phòng tắm chỉ cho hai vợ chồng sử dụng thì có thể chọn những loại vách kính tắm trong suốt. Nhưng nếu gia đình bạn có nhiều thành cùng sử dụng một phòng tắm thì nên chọn những loại vách kính tắm màu hoặc bóng mờ sẽ đảm bảo sự riêng tư hơn.

2. Chọn vách kính tắm phù hợp với diện tích phòng tắm

Vấn đề cần lưu ý thứ hai tiên khi lựa chọn vách kính tắm là quý khách hàng phải lựa chọn được loại vách kính tắm phù hợp với diện tích của phòng tắm.  Đối với phòng tắm nhỏ, có diện tích từ 3 đến 5m2 thì chỉ nên sử dụng vách kính tắm đứng hoặc vách kính tắm cửa trượt. Nếu phòng có diện tích lớn hơn, từ 5 đến 10 m2 thì khách hàng có thể sử dụng loại vách kính tắm 90 độ có cửa mở. Đặc biệt với những phòng tắm có diện tích lớn từ 10 – 15m2 thì nên sử dụng loại vách kính 180 độ. Loại vách kính tắm này sẽ mang lại vẻ hiện đại và sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn.

lua-chon-vach-tam-kinh-phu-hơp-toan-gia-thang

3. Chọn vách kính tắm phù hợp với điều kiện kinh tế

Khi lựa chọn vách kính tắm, vấn đề được nhiều người quan tâm đó là giá cả. Vách kính tắm làm bằng Meka có giá thành rẻ nhưng mỏng nên thời gian sử dụng ngắn. Vách kính tắm cường lực thì có độ bền cao nhưng giá thành cũng khá cao. Sản phẩm có giá cao nhất là vách kính tắm an toàn do có khả năng hấp thu tia cực tím.

4. Chọn phụ kiện vách kính tắm chất lượng cao

Khi lắp đặt vách kính tắm cần đặc biệt quan tâm đến các phụ kiện đi kèm. Nên lựa chọn các phụ kiện vách kính tắmbằng đồng mạ crome và thép không gỉ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như độ bền đẹp của vách kính tắm.

lua-chon-vach-kinh-tam-phu-hop

Trên đây là một số lưu ý mà Toàn Gia Thắng đã tổng hợp lại để giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu vách kính tắm phù hợp cho gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt Nhôm kính Nội - Ngoại thất giá rẻ

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 8, Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978 922 686 - 0962 48 99 55

Website: http://toangiathang.com – Email: toangiathang@gmail.com 

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt vách kính tắm nhà A Minh
( 15:33:00 PM - 19/04/2018 )
Vách tắm kính vát 3 tấm 135 độ Kính cường lực 10 ly Phụ kiện vvp inox sus 304   Chúng tôi cảm ơn quý khách hang đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH Toàn Gia Thắng . Chúng tôi những con người tận tâm với nghề sẽ luôn cảm kết luôn phục vụ chu đáo nhất, để đem tới cho các bạn những mẫu mã mới, chất ...
Xem thêm »
Dự án Đại Lải Paradise Resort
( 09:26:00 AM - 07/04/2018 )
Công trình dự án Đại Lải Paradise Resort ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay,cửa xổ mở hất kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Nhôm Xingfa hệ 93 cửa xổ mở trượt, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Mái che kính cường lực dán 2 lớp ·        Cửa kính thủy lực bản lề sàn kính 12mm  phụ kiện ...
Xem thêm »
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI
( 09:51:00 AM - 05/04/2018 )
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI ·         Nhôm Việt pháp hệ 4400 cửa xổ mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Chugn ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·         Vách tắm kính vát góc 135 độ phụ kiện VVP inox sus 304 ·         Cầu thang kính cường lực chân trụ ...
Xem thêm »
CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC - SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI MỌI NHÀ
( 11:23:00 AM - 31/03/2018 )
Sản phẩm cửa kính cường lực với sự bền đẹp làm từ các nguyên tố hóa học bền bỉ như khí Trơ giúp cho các phân tử trong cấu tạo nên kính cứng cáp hơn và khó phá vở liên kết do được nung đến nhiệt độ trên 3000 độ và làm lạnh nhanh trong không khí xuống nhiệt độ khá thấp dưới âm 1000 độ c được nung ở lò nung áp suất cao do đó ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn