CỬA KÍNH THỦY LỰC BỊ XỆ - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cửa kính thủy lực bị xệ làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn muốn sửa chữa, chỉnh xệ cửa kính thủy lực nhưng không biết có những cách khắc phục nào? Bởi bạn không biết nguyên nhân nào khiến cho cửa thủy lực bị xệ như vậy.

Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân và cách khắc phục cửa kính thủy lực bị xệ mà bạn có thể tự sửa chữa.

Nguyên nhân cửa thủy lực bị xệ

cua-kinh-thuy-luc-bi-xe-nguyen-nhan

- Nguyên nhân thứ nhất : Kẹp kính trên của cửa kính thủy lực khi được sử dụng nhiều và nếu như thợ lắp đặt ban đầu không xiết chặt gây nên lỏng ốc lục giác tạo độ rơ của cửa. Cửa mở ra mở vào cảm giác cửa có độ rung cao.

- Nguyên nhân thứ 2: Kẹp kính kém chất lượng, cùng với sản phẩm phụ kiện cửa kính thủy lực không phải hàng chính hãng cho nên ốc lục giác khi xiết sẽ không được chặt gây nên kẹp kính bị yếu.

Giải pháp khắc phục cửa kính thủy lực bị xệ

Chuẩn bị

Yêu cầu: Chuẩn bị bộ lục giác xịn và bộ cờ lê 10-12 và Tua vít

Nhân lực : Cần có hai người để sửa xệ cửa thủy lực

Chỉnh cửa kính thủy lực bị xệ

cua-kinh-thuy-luc-bi-xe-tgt

Chỉnh kẹp góc trên để nâng cánh cửa kính lên.

- Đầu tiên, bạn quan sát đến bộ cửa kính thủy lực nhà mình có rất nhiều các kẹp kính trên phần cánh cửa, mặt ngoài các kẹp góc đó có bọc bởi miếng ốp bằng inox.Việc trước tiên bạn cần làm đó là tháo nắp inox đó ra khỏi kẹp kính. Bạn nên mở cửa ra vuông góc 90 độ cho dễ làm việc, để ý khi mở vuông cửa ra rồi bạn dùng giấy bìa caton hoặc gỗ ( tránh vật dụng cứng như gạch, đá ,sắt,…) để kê dưới cánh cửa thủy lực. Nhằm mục đích khi chỉnh cửa thì kính không bị đè cụt xuống nền nhà.

- Sau khi tháo được nắp inox, bạn sẽ thấy bên trong kẹp kính có hai con ốc mà ta cần quan tâm đến để chỉnh sửa. Bạn dùng lục giác vặn 2 con ốc theo chiều ngược kim đồng hồ để nới lỏng ra.

- Khi hai con ốc đã được nới lỏng, bạn cần sự hỗ trợ của một người nữa để nâng mạnh cánh cửa kính thủy lực lên hết cỡ. Khi cửa kính đã được nâng lên, bạn mau chóng dùng lục giác xiết chặt hai con ốc đã nới lỏng vào theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã xiết chặt hai con ốc vít, bạn đóng khép từ từ cánh cửa kính vào để kiểm tra xem cánh cửa kính thủy lực có còn bị xệ nữa hay không?

Cánh cửa kính có vách kính bên cạnh có khe hở đều nhau , đóng mở cánh cửa không bị chạm vào vách kính bên cạnh là được.

cua-kinh-thuy-luc-bi-xe--khac-phuc

Trường hợp bạn chỉ có một mình, bạn có thể dùng gỗ hay bìa carton kê thật cao và căng ở dưới phần cánh cửa kính. Mục đích là để  cho cánh cửa kính được nâng lên, sau đó bạn dùng lục giác xiết chặt lại hai con ốc là được.

- Khi cửa kính đã đóng mở bình thường, không còn bị xệ nữa, bạn dùng lục giác xiết chặt lại tất các ốc vít ở kẹp kính trên. Nếu như bạn nào có thời gian và cẩn thận thì nên xiết lại toàn bộ ốc vít trên cửa kính thủy lực nhà mình. Coi như là bảo dưỡng tất cả ốc vít cho cửa kính thủy lực.

- Cuối cùng, bạn hãy lau sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên các nắp kẹp inox, đóng nắp inox của kẹp kính vào như cũ là được. Các phụ kiện của cửa kính thủy lực của nhà bạn lại trở lên sáng bóngnhư mới !

cua-kinh-thuy-luc-bi-xe-cach2

 

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh cửa kính thủy lực bị xệ bằng cách chỉnh bản lề thủy lực để nâng cánh cửa kính lên. Tuy nhiên, Toàn Gia Thắng khuyên bạn không nên làm theo bởi có thể gây hỏng hóc bản lề sàn. Nếu như chỉnh theo cách trên mà không khắc phục được, bạn hãy gọi đến công ty TNHH Toàn Gia Thắng để được hỗ trợ. Chúng tôi, ngoài cung cấp, lắp đặt cửa kính thủy lực còn có dịch vụ sửa chữa cửa kính thủy lực.

Toàn Gia Thắng hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.!

"Nói không với sản phẩm kém chất lượng"

Công Ty TNHH Toàn Gia Thắng

Thi công & Lắp đặt Nhôm kính Nội - Ngoại thất giá rẻ

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 8, Phố Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://toangiathang.com

Hotline: 0978 922 686 - 0962 48 99 55

 

Email: toangiathang@gmail.com

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt vách kính tắm nhà A Minh
( 15:33:00 PM - 19/04/2018 )
Vách tắm kính vát 3 tấm 135 độ Kính cường lực 10 ly Phụ kiện vvp inox sus 304   Chúng tôi cảm ơn quý khách hang đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH Toàn Gia Thắng . Chúng tôi những con người tận tâm với nghề sẽ luôn cảm kết luôn phục vụ chu đáo nhất, để đem tới cho các bạn những mẫu mã mới, chất ...
Xem thêm »
Dự án Đại Lải Paradise Resort
( 09:26:00 AM - 07/04/2018 )
Công trình dự án Đại Lải Paradise Resort ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay,cửa xổ mở hất kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Nhôm Xingfa hệ 93 cửa xổ mở trượt, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·        Mái che kính cường lực dán 2 lớp ·        Cửa kính thủy lực bản lề sàn kính 12mm  phụ kiện ...
Xem thêm »
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI
( 09:51:00 AM - 05/04/2018 )
CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HƯƠNG Ở THANH OAI - HÀ NỘI ·         Nhôm Việt pháp hệ 4400 cửa xổ mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Chugn ·        Nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi mở quay, kính an toàn 6,38mm phụ kiện Kin Long ·         Vách tắm kính vát góc 135 độ phụ kiện VVP inox sus 304 ·         Cầu thang kính cường lực chân trụ ...
Xem thêm »
CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC - SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI MỌI NHÀ
( 11:23:00 AM - 31/03/2018 )
Sản phẩm cửa kính cường lực với sự bền đẹp làm từ các nguyên tố hóa học bền bỉ như khí Trơ giúp cho các phân tử trong cấu tạo nên kính cứng cáp hơn và khó phá vở liên kết do được nung đến nhiệt độ trên 3000 độ và làm lạnh nhanh trong không khí xuống nhiệt độ khá thấp dưới âm 1000 độ c được nung ở lò nung áp suất cao do đó ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn